Combo

Về chúng tôi

 

Lập ra ban đầu bởi bà Đoàn Thị Hữu Nghị vào năm 2007 chỉ để giải quyết một vấn nạn xã hội cho phụ nữ nghèo làm việc trong ngành may mặc: họ phải xa chồng xa con đi lên lao động trong các khu công nghiệp tập trung, và rồi nhiều năm sau trở về nhà thì thảy đều phải đối mặt với tình trạng chồng ngoại tình, con mất dạy, gia đình tan nát.

Bellizeno hoạt động theo mô hình công xưởng nhỏ (workshop) thay vì mô hình nhà máy lớn. Chúng tôi về từng địa phương dạy nghề thêu, may, sản xuất may mặc cho phụ nữ nghèo, và giúp họ lập nên những công xưởng có khả năng hoạt động độc lập tại địa phương nơi công nhân sinh sống, sản xuất hàng cho Bellizeno. Và như vậy, người lao động nữ có thể ngày đi làm, tối về dạy con học, đêm vẫn ngủ với chồng.

Chúng tôi vì thế thực chất là một doanh nghiệp xã hội.

Không chỉ vậy, qua nhiều năm tập trung chuyên biệt vào những sản phẩm chăn ga gối và đồ vải gia dụng có tính đặc thù cao: các sản phẩm thêu, chần tay, chăn ga gối Organic... Đến nay, Bellizeno đã sở hữu nguồn cung cấp vải Organic siêu mềm mượt mịn mát, và đã rèn luyện được kỹ thuật gia công không đơn vị nào bắt chước nổi, đặc biệt là gia công thủ công: thêu tay, chần tay, ren tay. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam về chăn ga gối Organic và các đồ phụ kiện vải Organic.

Năm 2017, Bellizeno còn vinh dự được đại diện Việt Nam làm quà tặng quốc gia cho hơn 250 nguyên thủ APEC đến từ khắp nơi trên thế giới, đưa những tinh túy của nghệ thuật thêu tay, chần tay, ren tay của dân tộc Việt đi khắp năm châu bốn biển.

Nếu bạn là người đặc biệt quan tâm đến sức khỏe, đã chán ngấy những sản phẩm Hồ Cẩm Đào có chất lượng rẻ rách tràn lan trên thị trường và đang tìm kiếm một trải nhiệm đẳng cấp ngủ "ngon" chưa từng có, một cảm giác thiên nhiên như đang nằm trên một bãi cỏ xanh êm mịn gần thác nước giữa những đám mây giăng giăng, đây chính là nơi mà bạn muốn tìm đến.

Happy shopping,

Kiều Quốc Hưng.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất